Xã Đồng Phong hoàn thành kế hoạch Bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Cập nhật: Thứ năm, 21/04/2022

Lưu ý khi sử dụng Test nhanh Covid-19 tại nhà

Cập nhật: Thứ hai, 14/03/2022

Người dân cần hiểu rõ quy định về xử phạt lỗi "xe không chính chủ"

Cập nhật: Thứ hai, 17/01/2022

Theo Thông tư 58/2020/TT-BCA của Bộ Công an, từ ngày 1/1/2022, việc sang tên chính chủ cho các xe (gồm cả mô tô, xe máy và ô tô) qua nhiều đời chủ mà không đầy đủ giấy tờ, không tìm được chủ gốc sẽ không được thực hiện, đồng thời lái xe sẽ bị xử phạt lỗi "xe không chính chủ". Quy định trên đã khiến nhiều người dân lo lắng sẽ bị phạt trong trường hợp đi xe không do mình sở hữu. Lực lượng Cảnh sát giao thông Ninh Bình khuyến cáo người dân cần hiểu rõ quy định này, để tránh những hiểu sai, gây hoang mang dư luận.

Hoạt động hiến đất, hiến tường, cây xanh làm vỉa hè của người dân thôn Phong Lai 2, Trung Tâm, Liêu Thượng, xã Đồng Phong

Cập nhật: Thứ tư, 01/12/2021

Nhằm nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, UBND xã Đồng Phong thực hiện đầu tư xây dựng công trình Vỉa hè đường trục trung tâm xã Đồng Phong từ ngã tư Đồng Phong đến Trạm Truyền tải điện 500Kv. Với mục tiêu tạo diện mạo khang trang, thôn xóm sáng – xanh - sạch – đẹp, tăng mỹ quan đô thị cho tuyến đường trung tâm xã Đồng Phong. Góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng sống của nhân dân.

Bài tuyên truyền về khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Cập nhật: Thứ ba, 16/11/2021

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy xã Đồng Phong và Kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã về việc Khám tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022, nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự trên địa bàn của xã. Từ đó để tuyển trọn những thanh niên có phẩm chất đạo đức tốt, có đủ sức khoẻ và trình độ văn hoá sẵn sàng lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc Việt nam Xã hội chủ nghĩa, đáp ứng với yêu cầu chỉ tiêu giao quân năm 2022.

Bài tuyên truyền về sơ tuyển nghĩa vụ quân sự và tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2022

Cập nhật: Thứ hai, 25/10/2021

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy xã Đồng Phong và Kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã về việc tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022, nhằm nắm chắc số lượng, chất lượng thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự trên địa bàn của xã

Chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Đồng Phong

Cập nhật: Thứ năm, 21/10/2021

Hiện nay tình dịch bệnh tại tỉnh Ninh Bình đang diễn biến phức tạp, các tỉnh giáp ranh như Nam Định, Thanh Hóa, Hà Nam đã xuất hiện các ca mắc Covid 19 trong cộng đồng.

Tăng cường công tác phòng chống dịch dịch Covid-19 trong tình hình mới

Cập nhật: Thứ năm, 09/09/2021

Tăng cường công tác phòng chống dịch dịch Covid-19 trong tình hình mới

Chủ động hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Đồng Phong

Cập nhật: Thứ năm, 05/08/2021

Biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 được phát hiện lần đầu tiên tại Ấn Độ, đã thay đổi cách đối phó với đại dịch Covid-19. Biến thể Delta dễ lây lan hơn, tốc độ lây lan cao hơn khoảng 50% so với biến thể Alpha. Các triệu chứng bệnh khác với virus “gốc”, trước đây biểu hiện là sốt, ho dai dẳng, mất vị giác hoặc khứu giác, nhưng với Delta, đau đầu là triệu chứng phổ biến nhất, sau đó là đau họng, sổ mũi và sốt.

Trách nhiệm của người cách ly y tế tại nhà và cách ly y tế tập trung

Cập nhật: Thứ tư, 04/08/2021

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Đồng Phong khuyến cáo một số nội dung sau:

HÃY HỢP TÁC KHAI BÁO Ý TẾ

Cập nhật: Thứ hai, 01/02/2021

Đồng Phong phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho nhân dân

Cập nhật: Thứ tư, 24/06/2020

Về Đồng Phong (Nho Quan) hôm nay, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước những đổi thay ở nơi đây. Nhà cao tầng, kiên cố mọc lên san sát ven đường bê-tông rộng thênh thang và thẳng tắp.

Hội Nông dân Nho Quan: Hiệu quả từ các phong trào thi đua

Cập nhật: Thứ tư, 24/06/2020

Từ đầu năm đến nay, Hội Nông dân huyện Nho Quan đã có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua, trong đó đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, thu hút được 18.160 hội viên, nông dân đăng ký tham gia.

CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID 19

Cập nhật: Thứ tư, 01/04/2020