Trường tiểu học Đồng Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Cập nhật: Thứ ba, 05/09/2023

Hòa chung không khí hân hoan của Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024, Ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trườnghôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2023 trường Tiểu học Đồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023- 2024.

(Thầy Đinh Văn Thắng điều hành chương trình buổi lễ)

Buổi lễ khai giảng năm học mới được tổ chức trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi. Mở đầu buổi lễ là hình ảnh đón học sinh lớp 1. Chính sự ân cần, dịu dàng của các thầy cô giáo cùng với nét mặt tươi vui thân thiện của các anh chị lớp lớn hơn đã giúp cho những cánh chim non lần đầu rời xa vòng tay mẹ đến với ngôi trường tiểu học một cách đầy tự tin, đầy háo hức.

Sau những tràng pháo tay giòn giã chào đón 155 gương mặt mới chính thức ra nhập của ngôi nhà chung mang tên Trường Tiểu học Đồng Phong của các thầy cô giáo và các anh chị khối trên là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Thầy cô giáo cùng Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Nghi thức chào cờ hát Quốc ca, Đội ca trong không khí trang nghiêm do cô giáo Quách Thị Thúy Hà - TPT Đội  điều hành.

Thầy giáo Hoàng Thái Hà - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi thư chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2023- 2024.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng trống khai trường. Bước vào năm học mới 2023-2024 nhà trường triển khai linh hoạt kế hoạch năm học nhằm thực hiện hiệu quả theo đúng tinh thần chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

(Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng trống khai trường)

Trong buổi Lễ khai giảng trang trọng và ấm cúng nhà trường rất hân hạnh nhận được hoa chúc mừng của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Phong, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Ban đại diện cha mẹ học sinh... Đó là niềm khích lệ, là nguồn động lực lớn thể hiện sự quan tâm đến công tác giáo dục của nhà trường, địa phương.

(Đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND-HĐND tặng hoa nhân dịp lễ khai giảng)

(Đại diện lãnh đạo TT điều đương Thương binh Nho Quan tặng hoa nhân dịp lễ khai giảng)

Trong năm học 2022 - 2023 tập thể nhà trường đã đạt được những thành tích ấn tượng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, địa phương và của ngành: Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện. Cá nhân có 02 đồng chí được tặng Bằng khen cấp tỉnh; 01 đồng chí được tặng Chiến sĩ thi đưa cấp tỉnh; 4 đồng chí được tặng Chiến sĩ thi đưa cấp cơ sở; 11 đồng chí được tặng Giấy khen; 10 đồng chí được tặng danh hiệu Lao động Tiên tiến.

(Đồng chí Nguyễn Văn Hải  PBT -CTHĐND xã  xã trao Giấy khen, danh hiệu CSTĐ, LĐTT của Chủ tịch UBND huyện cho Cán bộ, Giáo viên nhà trường)

(Lãnh đạo địa phương, Doanh nghiệp.... chụp ảnh lưu niệm cùng HĐSP nhà trường)

Bằng sự quyết tâm, lòng yêu nghề, trách nhiệm với sự nghiệp trồng người thầy và trò trường tiểu học Đồng Phong quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, địa phương và giáo dục nước nhà. Nguyện đem hết sức lực phụng sự cho sự nghiệp giáo dục nhằm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt".

Nhóm truyền thông trường TH Đồng Phong