Trường Tiểu học Đồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Cập nhật: Thứ hai, 05/09/2022

Hòa chung không khí hân hoan của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trườngSáng ngày 5 tháng 9 năm 2022 Trường Tiểu học Đồng Phong long trọng tổ chức LKhai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và Cờ thi đua xuất sắc.

Buổi LKhai giảng năm học mới được tổ chức trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi. Mở đầu buổi lễ là hình ảnh đón học sinh lớp 1. Chính sự ân cần, dịu dàng của các cô giáo cùng với nét mặt tươi vui thân thiện của các anh chị lớp lớn hơn đã giúp cho những cánh chim non lần đầu rời xa vòng tay mẹ đến với ngôi trường tiểu học một cách đầy tự tin, đầy háo hức.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy cô giáo cùng đội văn nghệ  chào mừng năm học mới.

Nghi thức chào cờ hát Quốc ca, Đội ca trong không khí trang nghiêm do cô giáo Quách Thị Thúy Hà - TPT Đội  điều hành.

Thầy giáo Đinh Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường năm học mới 2022- 2023.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và gióng trống khai trường. Bước vào năm học mới 2022-2023 nhà trường triển khai linh hoạt kế hoạch năm học nhằm thực hiện hiệu quả theo đúng tinh thần chủ đề năm học “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.

Trong buổi Lễ khai giảng trang trọng và ấm cúng nhà trường rất hân hạnh nhận được hoa và quà chúc mừng của Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nho Quan

Đồng chí Trần Văn Sính TVHU - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đồng Phong, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Ban đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường. Đó là niềm khích lệ, là nguồn động lực lớn thể hiện sự quan tâm đến công tác giáo dục của nhà trường, địa phương.

Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, tập thể nhà trường đã đạt được những thành tích vô cùng vinh dự: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua Xuất sắc cấp tỉnh. Cá nhân có 01 đồng chí được tặng Bằng khen cấp tỉnh; 4 đồng chí được tặng Chiến sĩ thi đưa cấp cơ sở; 10 đồng chí được tặng Giấy khen; 10 đồng chí được tặng danh hiệu Lao động Tiên tiến. Đặc biệt cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn nhận Bằng khen cuả Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Có 548 học sinh được khen cấp trường; 143 lượt học sinh được khen cấp Huyện, Tỉnh và Quốc gia. Trong đó có 20 giải Quốc gia và 9 lượt học sinh được công nhận cấp Quốc gia khi tham gia các cuộc thi, hội thi.

Đồng chí Trần Văn Sính TVHU - Phó Chủ tịch HĐDND huyện trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Cờ thi đua Xuất sắc cho Ban giám hiệu nhà trường

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ  PBT thường trực xã trao Giấy khen, danh hiệu CSTĐ, LĐTT của Chủ tịch UBND huyện cho Cán bộ, Giáo viên nhà trường

Bằng sự quyết tâm, lòng yêu nghề, trách nhiệm với sự nghiệp trồng người thầy và trò Trường Tiểu học Đồng Phong quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, địa phương và giáo dục nước nhà. Nguyện đem hết sức lực phụng sự cho sự nghiệp giáo dục nhằm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu "Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt".

Nhóm truyền thông Trường TH Đồng Phong