Trường Mầm non Đồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Cập nhật: Thứ tư, 01/06/2022

Sáng ngày 30/5/2022 trường Mầm non Đồng Phong long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022, vui tết thiếu nhi 1/6. Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thị Liên – ĐUV – PCT UBND, các đ/c đại diện các ban nghành đoàn thể, công chức xã, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh.

Năm học 2021-2022, do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, trẻ phải nghỉ học 2 tháng giữa năm. Nhưng nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch và các phương án ứng phó để đảm bảo thực hiện chương trình chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả tốt nhất, trẻ đạt được những yêu cầu cơ bản của mục tiêu độ tuổi. Nhà trường thực hiện nhiệm vụ kép: vừa tích cực thực hiện các biện pháp chống dịch covid-19 vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Kết quả huy động trẻ mẫu giáo đạt 99,1 %, trẻ nhà trẻ đạt 55%. Đội ngũ giáo viên phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt, hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ năm học.

Trong năm học tiếp theo nhà trường duy trì và phát huy những  kết quả đạt được và chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, năng lực trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ. Duy trì các tiêu chí trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng mức độ 3.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học:

Cô Nguyễn Thị Vân – Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non