Trường Mầm non Đồng Phong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Cập nhật: Thứ tư, 07/09/2022

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới  và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, Trường Mầm non Đồng Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023

Sáng 5/9/2022 trường Mầm non Đồng Phong tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Về dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Liên - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã. Cùng dự có các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã ; Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đơn vị, doanh nghiệp, Cán bộ, giáo viên và  415 em học sinh nhà trường.

Trường Mầm non Đồng Phong được thành lập từ tháng 10 năm 1997 đến nay đã trải qua hơn hai mươi năm trưởng thành và phát triển. Trường đã vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách và đã đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Trong nhiều năm liền nhà trường được UBND tỉnh, UBND huyện tặng giấy khen, là trường tiên tiến cấp huyện; Có nhiều giáo viên đạt các danh hiệu thi đua: Giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; chiến sĩ thi đua, lao động tiên tiến.

Đặc biệt trong năm học vừa qua, mặc dù do ảnh hưởng của dịch bệnh covid- 19 đã tác động không nhỏ tới nền giáo dục, tuy nhiên với sự  nỗ lực phấn đấu của đội ngũ sư phạm nhà trường và sự ủng hộ của phụ huynh học sinh; nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ: Cuối năm học nhà trường đã đạt danh hiệu “ Tập thể lao động tiên tiến”; có 01 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen; Có 3 đồng chí tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 7 đồng chí được tặng giấy khen, 6 đồng chí đạt danh hiệu Lao động tiến tiến.

Xác định giáo dục, đào tạo là quốc sách hàng đầu là nền tảng vững chắc, lâu dài, bền vững cho sự phát triển của đất nước, của địa phương và Giáo dục mầm non là bước đệm đầu tiên cho các cấp học, giúp trẻ có điều kiện hình thành và phát triển nhân cách cũng như trí tuệ. Chính vì vậy, tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, khát vọng cống hiến, khơi nguồn đam mê, sáng tạo, chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện; thực hiện tốt trọng trách thiêng liêng trong sự nghiệp "Trồng người".

* Một số hình ảnh tại lễ khai giảng

Cô giáo Nguyễn Thị Khuê - Hiệu trưởng Trường Mầm non Đồng Phong