THÔNG BÁO Về việc tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Nho Quan năm 2023

Cập nhật: Thứ hai, 03/07/2023

Thực hiện Kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 21/6/2023 của UBND huyện Nho Quan về việc Tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân huyện Nho Quan năm 2023.

UBND huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Nho Quan năm 2023, như sau:

I. Chỉ tiêu, vị trí việc làm cần tuyển

1. Số lượng chỉ tiêu cần tuyển dụng viên chức

Tổng chỉ tiêu tuyển dụng: 30 chỉ tiêu, trong đó:

- Giáo viên mầm non hạng III: 07 chỉ tiêu.

- Giáo viên tiểu học hạng III: 15 chỉ tiêu.

- Giáo viên trung học cơ sở hạng III: 03 chỉ tiêu.

- Giáo viên bậc trung học phổ thông hạng III: 02 chỉ tiêu.

- Hành chính - Tổng hợp: 02 chỉ tiêu.

- Biên tập viên hạng III: 01 chỉ tiêu.

2. Vị trí việc làm

- Giáo viên mầm non giáo dục và chăm sóc trẻ theo chương trình giáo dục bậc Mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Giáo viên tiểu học dạy học các môn văn hóa bậc Tiểu học theo chương trình giáo dục bậc tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Giáo viên tiểu học dạy học môn Tin học bậc Tiểu học theo chương trình giáo dục bậc tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Giáo viên tiểu học dạy học môn Tiếng Anh bậc Tiểu học theo chương trình giáo dục bậc tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Giáo viên trung học cơ sở dạy học môn Vật lý bậc trung học cơ sở theo chương trình giáo dục bậc trung học cơ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Giáo viên trung học phổ thông dạy học môn Toán bậc trung học phổ thông theo chương trình giáo dục bậc trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Hành chính - Tổng hợp.

- Sản xuất các chương trình phát thanh bằng tiếng việt bao gồm: các tin bài, bài phát thanh về xây dựng hệ thống chính trị; chuyên mục phổ biến pháp luật.

(Chi tiết tuyển dụng tại Kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 21/6/2023 của UBND huyện Nho Quan được niêm yết công khai tại phòng Nội vụ và đăng tải trên Trang thông tin điện tử: https://nhoquan.ninhbinh.gov.vn/)

II. Điều kiện đăng ký dự tuyển

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

- Từ đủ 18 tuổi trở lên;

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

- Có Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu quy định;

- Có lý lịch rõ ràng được UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xác nhận;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ, được cơ sở y tế cấp huyện trở lên chứng nhận;

- Có bằng tốt nghiệp, bảng điểm đào tạo chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đối với chức danh nghề nghiệp của vị trí việc làm cần tuyển;

- Đối với văn bằng, chứng chỉ do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận và công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

III. Nội dung và hình thức tuyển dụng

- Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn

Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.

- Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

- Hình thức thi: Thi viết.

- Nội dung thi: Kiến thức, năng lực, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển viên chức theo yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp cần tuyển dụng.

IV. Địa điểm phát hành phiếu đăng ký và tiếp nhận

Tại Phòng Nội vụ huyện Nho Quan.

Địa chỉ: Đường Đinh Tất Miễn, Phố Phong Lạc, Thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại: 0229.3866252.

Thời gian từ ngày 03/7/2023 đến 17 giờ 00 phút ngày 01/8/2023.

Trên đây là thông báo của UBND huyện Nho Quan về việc tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Nho Quan năm 2023./.

Tải về Kế hoạch tuyển dụng

Tải về mẫu phiếu đăng ký tuyển dụng