Xã Đồng Phong tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ xã Đồng Phong mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024

Cập nhật: Thứ sáu, 16/02/2024

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 25/01/2024 của Uỷ ban nhân dân xã Đồng Phong về việc tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ xã Đồng Phong mừng đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 16/2/2024, UBND xã Đồng Phong tổ chức khai mạc thi đấu giải bóng chuyền hơi nam, nữ xã Đồng Phong mừng đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

Về dự buổi lễ khai mạc có đồng chí Trần Văn Sính – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đinh Văn Trang – Uỷ viên Ban Chấp hành Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Trần Dự -Uỷ viên Ban Chấp hành Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Giải bóng chuyền Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 được UBND xã Đồng Phong tổ chức trong 2 ngày 16, 17/02 để nhân dân trên địa bàn xã có sân chơi lành mạnh,  rèn luyện sức khỏe, thể lực và chào mừng năm mới. Tham gia giải có 16 đội bóng đến từ các thôn trõngax. Thi đấu 2 nội dung bóng chuyền hơi nam và nữ; thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm ở các bảng để chọn đội nhất bảng vào đấu bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu bước vào tranh tài lượt trận đầu tiên ở bảng các bảng đấu. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Sau 2 ngày tranh tài tại giải đấu, kết quả:

+ Về bóng chuyền hơi nam: Giải nhất thuộc về đoàn tuyển thôn Trung Tâm, giải nhì thuộc về đoàn tuyển thôn Phong Lai 2, giải ba thuộc về đoàn tuyển thôn Phong Thành và Liêu Thượng.

+ Về bóng chuyền hơi nữ: giải nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về đoàn tuyển thôn Phong Lai 2, Giải nhì thuộc về đoàn tuyển thôn Phong Lai 2, giải ba thuộc về đoàn tuyển thôn Phong Thành và Liêu Thượng.

• Một số hình ảnh tại giải bóng

• Người thực hiện: Đ/c Quách Thị Thương – đài truyền thanh xã