Cập nhật: Thứ tư, 13/10/2021

Chiều 13/10, UBND Xã Đồng Phong tổ chức gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2021). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Văn Sính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nho Quan; Đồng chí Nguyễn Cao Các - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nho Quan.

(Đồng chí: Trần Văn Sính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nho Quan tặng hoa chúc mừng)

Trải qua 76 năm đồng hành cùng với doanh nhân cả nước, phát huy truyền thống tốt đẹp, chung sức, đồng lòng, các doanh nghiệp, doanh nhân xã nhà đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nắm bắt thời cơ, thuận lợi, vượt qua khó khăn, thách thức, vươn lên đạt được nhiều thành tựu, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đáng trân trọng hơn, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân xã ta đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng cả hệ thống chính trị và Nhân dân trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa và phòng chống dịch bệnh… tất cả vì mục tiêu xây dựng quê hương Đồng Phong an toàn, thân thiện và phát triển.

Từ lâu, vai trò của đội ngũ doanh nhân đã được chú trọng như một lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương với đội ngũ doanh nghiệp có năng lực, trình độ chính là yếu tố hết sức quan trọng góp phần nâng cao uy tín và sức cạnh tranh, tự chủ của nền kinh tế thị trường hiện nay. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cũng như văn hoá kinh doanh.

Khởi đầu năm 2021, với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Song với tinh thần năng động, sáng tạo, vượt khó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong xã đã nỗ lực thích ứng, vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì sản xuất, kinh doanh, góp phần thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã cùng đồng hành và chung tay với các cấp chính quyền trong triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội, tích cực hưởng ứng và ủng hộ Quỹ vắc xin và công tác phòng, chống dịch COVID-19 của địa phương. Để ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những thành quả và đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân xã nhà trong thời gian qua 7 công ty doanh nghiệp đã được nhận Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND xã Đồng Phong cho các đơn vị đã có những đóng góp vào sự phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã năm 2021.

(Đ/c Bùi Trần Dự - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tặng bằng khen chúc mừng)

1. Doanh nghiệp xăng dầu Quang Chiến
  2. Công ty nhựa L.H Plastic
  3. Công ty cổ phần may Văn Phú 2
  4. Công ty TNHH đầu tư thương mại Kim Phượng
  5. Doanh nghiệp Tuấn Lợi
  6. Cửa hành vật liệu xây dựng Nga Thông
  7. Công ty TNHH xây dựng Thống Nhất                                                                                                                                                                                                                                            Hội nghị kết thúc trong sự vui tươi phấn khởi, dưới sự tạo điều kiện quan tâm, hỗ trợ của UBND xã Đồng Phong các doanh nhân, doanh nghiệp đã phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.