Thăm chúc thọ người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022

Cập nhật: Thứ sáu, 04/02/2022

Nhằm kịp thời thăm và chúc mừng thọ người cao tuổi nhân dịp đầu xuân năm mới, ngày 04/02/2022, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã và Hội Người cao tuổi xã Đồng Phong thăm chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi và 100 tuổi trở lên trong tổng số 115 cụ cao tuổi được chúc thọ trên địa bàn xã.

Chúc thọ cụ bà Lê Thị Tơ tròn 100 tuổi, thôn Liêu Thượng, xã Đồng Phong

Đoàn đã trực tiếp đến nhà thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà của Chủ tịch nước, quà của Đảng ủy – HĐND – UBND xã cho các cụ, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bậc cao niên, động viên tinh thần để các cụ tiếp tục phát huy trí tuệ, công sức, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Chúc thọ cụ Vũ Thị Tơ tròn 100 tuổi thôn Phong Thành, xã Đồng Phong

Mừng thọ đầu xuân cùng với nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc Người cao tuổi của gia đình và cộng đồng là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, tô thắm truyền thống đạo lý nhân văn của dân tộc, thể hiện sự tôn trọng của xã hội với Người cao tuổi, tấm lòng hiếu thảo của con, cháu với ông bà, cha mẹ. Đây cũng là việc làm nhằm khẳng định vai trò, vị thế của Người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, xứng đáng với 18 chữ vàng mà Đảng và Nhà nước trao tặng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.

Lưu Thị Hương – Công chức Văn phòng HĐND – UBND xã