“NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG” NGÀY XUÂN

Cập nhật: Thứ sáu, 28/01/2022

“NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG” NGÀY XUÂN

Trong những năm qua, xã Đồng Phong đặc biệt quan tâm, chú trọng tới công tác giảm nghèo, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là sự hưởng ứng, đồng hành của các doanh nghiệp, công ty, các nhà hảo tâm, tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã đã giảm mạnh chỉ còn 2.04% (năm 2022).

Một mùa xuân nữa lại đến, mỗi chúng ta ai cũng háo hức đón chờ mùa xuân mới. Xuân đến, tết về, đây là dịp để mỗi người chúng ta cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, yêu thương bên gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện đón Tết đầy đủ, vẫn còn đó những người nghèo, hoàn cảnh khó khăn, người cô đơn không nơi nương tựa.., với tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn những người nghèo vơi bớt khó khăn, bữa cơm ngày Tết thêm phần no ấm, trẻ em đón xuân thêm nét tươi vui, hưởng ứng phong trào thi đua “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Trong những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022 này, bên cạnh những món quà ý nghĩa của các cấp, các ngành, đoàn thể; địa phương còn vui mừng, phấn khởi tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trao tặng cho các gia đình hộ nghèo. Cụ thể như:

- Công ty nhựa LH.Plastic tặng 32 xuất quà cho hộ nghèo, với tổng trị giá 16.000.000 đồng

- Công ty The vissai tặng 08 xuất quà, với tổng giá trị: 8.000.000 đồng

- Công ty Kim Phượng tặng 32 xuất, với tổng 6.400.000 đồng

- Công ty Xuân Thành tặng 04 xuất quà, với tổng giá trị: 2.000.000 đồng

- Công ty cổ phần xi măng X18 tặng 05 xuất quà, với tổng giá trị: 1.500.000 đồng

Sự giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã thể hiện đạo lý tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách. Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Đồng Phong xin ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng hảo tâm của các tập thể và cá nhân đã tích cực tham gia hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo.