Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đồng Phong

Cập nhật: Thứ hai, 31/08/2020

Sáng ngày 31/8/2020 Đảng bộ xã Đồng Phong long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đồng Phong. Tới dự với buổi lễ có đồng chí Bùi Trần Dự - HUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã,  các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Bí thư, cấp ủy các chi bộ và các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020.

Trong đợt tặng HHĐ dịp 2/9/2020 này, Đảng bộ xã Đồng Phong có 17 đồng chí đảng viên được trao tặng HHĐ 70 năm, 65 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã trao tặng Huy hiệu Đảng cho

các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Thay mặt Đảng ủy xã Đồng Phong , đồng chí Bùi Trần Dự đã trao tặng Huy hiệu  Đảng cho các đồng chí  đảng viên đến dự buổi lễ và phát biểu chúc mừng các đảng viên, bày tỏ lòng biết ơn với những công lao đóng góp quan trọng của các đồng chí và chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp cho địa phương phát triển. Đồng thời đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới; các chi bộ có đảng viên cần tăng cường tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo.