Hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - TDTT chào mừng xã Đồng Phong đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020

Cập nhật: Thứ bảy, 18/07/2020

Ngày 18/7/2020 UBND xã Đồng Phong tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng Xã Đồng Phong đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020. Tới dự với buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sính – Phó thường trực UBND huyện; đồng chí Bùi Trần Dự - HUV Bí thư – Chủ tịch UBND xã và đông đảo quần chúng nhân dân tham dự.

(Phần thi bóng chuyền hơi nữ)

Chương trình văn hóa, văn nghệ, TDTT chào mừng xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020 của xã Đồng Phong đã thu hút đông đảo quần chúng nhân tham gia luyện tập và thi đấu đạt kết quả cao.

Ngoài việc nâng cao chất lượng của các hoạt động sản xuất, phát triển kinh tế lãnh đạo xã Đồng Phong  quan tâm tới các hoạt động văn hóa, văn nghệ,  thể dục - thể thao đến đời sống nhân dân trong toàn xã. Các nội dung thi đấu bao gồm: Bóng chuyền hơi ( bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ ) , cờ tướng, kéo co ( kéo co nam, kéo co nữ, kéo co nam nữ ), thi văn nghệ ( mỗi đội gồm 2 tiết mục ). Với sự năng động, sáng tạo, những phương pháp và cách làm hiệu quả các phong trào đã thu hút 100% các thôn có thành viên tham gia thi đấu với tinh thần ý chí quyết tâm cao.