Gặp mặt kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2020

Cập nhật: Thứ hai, 12/10/2020

Để phát huy vai trò truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh. Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Đồng Phong trang trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Bùi trần Dự - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong ban Thường vụ, Thường trực HĐND, UBND xã, trưởng các ban nghành đoàn thể, công chức xã và đại diện các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư – Chủ tịch UBND xã tặng hoa cho đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn xã

Phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp, đồng chí Chủ tịch UBND xã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nhân, doanh nghiệp đã phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương. Bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động ổn định cuộc sống, các doanh nghiệp luôn chú trọng công tác an sinh xã hội, chấp hành tốt các quy định của phát luật đáp ứng yêu cầu của sự công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đảng ủy – HĐND – UBND xã luôn tin tưởng rằng các doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân tiếp tục năng động, sáng tạo, vươn lên mạnh mẽ bằng tất cả sự tự tin, trách nghiệm và tình cảm đối với quê hương, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của xã nhà, cùng Đảng bộ và nhân dân xã đưa Đồng Phong ngày một phát triển bền vững và thịnh vượng.