Cập nhật: Thứ tư, 26/01/2022

Chiều ngày 21/01/2021 Đảng bộ xã Đồng Phong long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đồng Phong. Tới dự với buổi lễ có đồng chí Trần Văn Sính – HUV, Phó chủ tịch HĐND   huyện, đồng chí Bùi Trần Dự - HUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND - UBMTTQ Việt  xã; các đ/c trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức xã, Hiệu trưởng 3 nhà trường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022.

Trong đợt tặng HHĐ đợt 03/2/2022 này, Đảng bộ xã Đồng Phong có 8 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận trao tặng HHĐ 55 năm, 50 năm 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Trần Dự - HUV, Bí thư Đảng ủy khẳng định, việc Đảng trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3.2.2022 cho các đảng viên là sự ghi nhận quá trình phấn đấu, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đảng viên, gia đình mà còn là vinh dự của toàn Đảng bộ. Đồng chí mong các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gương mẫu vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.