Chung tay ủng hộ chốt kiểm dịch cầu Lập Cập, Phong Thành, Đồng Phong

Cập nhật: Thứ hai, 16/08/2021

Trước diễn biến phức tạp của chủng mới Covid-19 đã lây lan nhanh, đe dọa đến an toàn, sức khoẻ của nhân dân trên cả nước. UBND xã Đồng Phong đã triển khai thăm hỏi động viên các đồng chí cán bộ tại chốt kiểm dịch tại cầu Lập Cập, thôn Phong Thành, xã Đồng Phong.

(Hình ảnh đại diện lãnh đạo xã cùng trưởng các ban ngành đoàn thể đến hỗ trợ các đồng chí cán bộ chốt kiểm dịch)

Tại Chốt kiểm soát cầu Lập Cập, thuộc thôn Phong Lai 2, xã Đồng Phong các lực lượng tuyến đầu chống dịch vẫn đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của mình bất kể thời tiết nắng, mưa, với quyết tâm không để dịch xâm nhập vào địa bàn. Thực hiện tốt công tác quản lý, điều hành, phân luồng, phòng chống lây nhiễm chéo góp phần làm giảm tải hệ thống các cơ sở y tế. Tuy nhiên, lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn rất cần sự quan tâm, động viên, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần của toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn. Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Đồng Phong đã động viên, chỉ đạo các đơn vị, tổ chức, cá nhân thăm hỏi động viên và tặng quà nhu yếu phẩm phục vụ trực tiếp cho cán bộ tại chốt kiểm dịch.

Chia sẻ  và trân trọng với những khó khăn, vất vả mà các cán bộ, chiến sỹ, lực lượng phục vụ và trực tiếp tham gia đang tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh, khu cách ly tập trung và kịp thời động viên các lực lượng làm nhiệm vụ luôn tập trung, nâng cao tinh thần, kiểm soát thật tốt, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19. UBND xã đã động viên hỗ trợ kinh phí cho chốt kiểm dịch, đối với Hội LHPN xã tham gia nấu ăn cho 13 cán bộ tại các chốt kiểm dịch trong vòng 15 ngày.

Đó là nghĩa cử trân quý, chung sức của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid - 19 xã Đồng Phong đã chia sẻ khó khăn, động viên cán bộ chốt kiểm dịch - lực lượng đi đầu trong công tác phòng chống Covid-19. Mong sao sớm đẩy lùi đại dịch, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân.