Xã Đồng Phong phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023

Cập nhật: Chủ nhật, 05/03/2023

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và trọng đại của đất nước, ngày kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3, sáng ngày 05/03 xã Đồng Phong tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc buổi phát động

Buổi lễ đã phát động toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức và vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã Đồng Phong ngày càng phát triển.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và khoảng 300 người đại diện cho các tầng lớp nhân dân, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ các xã, cơ quan đơn vị, trường học, trên địa bàn xã Đồng Phong đã  tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 với cự ly chạy 1.500km.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Phát động:

Tin:Ngô Quang Chung