UBND xã Đồng Phong, gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

Cập nhật: Thứ sáu, 13/10/2023

Chiều ngày 13/10/2022, UBND xã Đồng Phong đã tổ chức gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân trong địa bàn xã nhân kỷ niệm 18 năm Ngày doanh nhân Việt Nam 14/10/2004 – 13/10/2023.

Về dự  các đồng chí: Trần Văn Sính – Phó chủ tịch hôi đồng UBND huyện

Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn xã đã có nhiều đóng góp tích cực đến quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhờ đó, 9 tháng đầu năm 2023, các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của thị trấn đều đạt và vượt so với cùng kỳ;

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trên địa bàn xã còn tích cực đồng hành cùng chính quyền tham gia công tác xã hội như ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19, tặng quà cho người có công nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ; tặng quà cho người nghèo dịp Tết Nguyên đán, điển hình như công ty TNHH FPLATICH, công ty may văn phú, và nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn xã

Tại buổi gặp mặt, đồng chí đồng chí: Bùi Trần Dự - Bí Thư, chủ tịch UBND biểu dương, chúc mừng kết quả mà các doanh nghiệp, doanh nhân đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh: Sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của xã Đồng Phong nói riêng và của huyện Nho Quan nói chung. Các doanh nghiệp, doanh nhân cần tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò trong nền kinh tế, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước.

Đồng chí Chủ tịch UBND đề nghị, thời gian tới các doanh nghiệp cần chú trọng huy động, phát huy các nguồn lực, nội lực để nâng cao lợi thế so sánh, lợi thế cạnh tranh góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đồng thời, chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện…

Chia sẻ với những khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp, thời gian tới, xã Đồng Phong sẽ tiếp tục có những cơ chế phù hợp, thực hiện tốt cải cách thủ tục hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững.

Đ/C Bùi Trần Dự - Bí Thư – Chủ Tịch UBND xã tặng hoa các doanh nghiệp

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn đã ra mắt câu lạc bộ "Doanh nghiệp thị trấn Quang Minh". Đây là nơi trao đổi, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp; đồng thời tạo sự liên kết giữa các doanh nghiệp trong và ngoài KCN, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi, giúp doanh nghiệp hoạt động ngày càng hiệu quả.

Những hình ảnh trong buổi chúc mừng ngày doan nhân 13/10

Đ/c: Ngô Quang Chung. CCVH xã