Tuổi trẻ xã Đồng Phong chung tay bảo vệ môi trường

Cập nhật: Thứ năm, 15/09/2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn thanh niên xã Đồng Phong năm 2022 và hưởng ứng chương trình “ Vì một Việt Nam xanh” , ngày 13/3, Đoàn xã Đồng Phong lắp các biển tuyên truyền trên tuyến đường vành đai của xã với các khẩu hiệu về cấm vứt rác, đổ rác bừa bãi, giữ gìn vệ sinh chung.

Các biển tuyên truyên truyền được lắp tại các địa điểm nóng vệ sinh môi trường, điểm đen về rác, khu vực mất vệ sinh trên địa bàn xã từ đó nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu tạo thành những hành động thường xuyên, thói quen hàng ngày, hàng giờ và lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng.

Bảo vệ môi trường là trách nhiệm chung của toàn xã hội trong đó tuổi trẻ phải là lực lượng đi đầu thực hiện, cũng như tuyên truyền, vận động mọi người tham gia thực hiện. Mỗi người chúng ta cùng chung tay giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường bằng những việc làm đơn giản, thiết thực hằng ngày như không xả rác, vứt rác bừa bãi để rác đúng nơi quy định thì môi trường sẽ luôn luôn tươi đẹp./.

Quách Thị Thương - Phó Bí thư Đoàn xã