Tuổi trẻ Đồng Phong chung sức xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu

Cập nhật: Thứ hai, 19/09/2022

Thiết thực chào mừng thôn Trung Tâm, xã Đồng Phong đón bằng công nhận khu dân cư NTM kiểu mẫu. Đoàn xã Đồng Phong đã huy động các đoàn viên là giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS tham gia vẽ tranh bích họa tại Nhà văn hóa thôn Trung Tâm, xã Đồng Phong. Đây là công trình thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Tuổi trẻ Đồng Phong chung tay xây dựng nông thôn mới”

Những mảng tường cũ của thôn Trung Tâm đã có thêm những bức tranh được vẽ bằng màu nước hết sức sống động từ những bàn tay khéo léo của các họa sĩ không chuyên là các thầy cô giáo, các đoàn viên, thanh niên của xã Đồng Phong.. Để thực hiện tranh vẽ, đoàn xã đã huy động hơn 15 đoàn viên thanh niên là giáo viên các trường vẽ tranh. Sau 1 tuần thực hiện, tường tranh bích họa dài 80 m2  được hoàn thiện với 15 bức tranh, mỗi bức tranh là một câu chuyện, thông điệp tuyên truyền thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

ĐTN Đồng Phong tham gia vẽ “ Tranh tường bích họa”

Từng nét vẽ, từng màu sắc đều đầy ắp tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ. Qua đó cũng là thông điệp tuyên truyền đến các em học sinh cũng như đoàn viên, thanh niên, phụ huynh học sinh và nhân dân hãy tích cực cùng chung tay đồng sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần xây dựng quê hương Đồng Phong ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Quách Thị Thương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã