Cập nhật: Thứ năm, 09/09/2021

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, Từ ngày 1/9/2021-15/9/2021 Đoàn xã Đồng Phong phối hợp với Hội nông dân xã nấu cơm miễn phí cho các đồng chí cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cầu Lập Cập, Phong Thành, Đồng Phong.

Ngay sau khi triển khai vận động của Hội Nông dân và Đoàn thanh niên xã, đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức đã ưng hộ bằng tiền và hiện vật (dầu ăn, mắm muối, nước uống, rau, gạo, gà…) chuẩn bị nấu hơn 400 suất cơm miễn phí, trong 15 ngày cho các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cầu Lập Cập, Phong Thành, Đồng Phong.

(Các nhà hảo tâm ủng hộ bằng hiện vật đóng góp vào bếp ăn 0 đồng)

Trong 15 ngày Hội nông dân và Đoàn thanh niên xã đã phân công các chi hội và đoàn viên thay phiên nhau để trực nấu suất cơm, mọi người tham gia hăng hái vì được đóng góp một phần sức lực trong công cuộc chung tay phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.

(Hình ảnh trao suất cơm 0 đồng tại chốt kiểm dịch)

Sau những ngày diễn ra chương trình “Bữa ăn 0 đồng” do Hội nông dân và Đoàn thanh niên xã Đồng phong phát động, chương trình đã nhận được những tình cảm và sự ủng hộ của các tập thể và cá nhân, cũng như sự quan tâm của chính quyền địa phương. Đó là niềm vui và động lực để các hội viên hội nông dân và các đồng chí Đoàn viên thanh niên chung tay, góp phần công sức nhỏ bé, làm hậu phương vững chắc để tuyến đầu yên tâm chống dịch hiệu quả.

Từ những thực phẩm được chuẩn bị, cán bộ hội viên, đoàn thanh viên thanh niên đã thực hiện đã chế biến thành những món ăn bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để gửi tới các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cầu Lập Cập.