Cập nhật: Thứ năm, 01/01/1970

Thực hiện chương trình công tác Mặt trận năm 2022. Được sự hướng dẫn của UBMTTQVN huyện Nho Quan và sự nhất trí của BTV Đảng ủy xã Đồng Phong. Thường trực UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Mặt trận năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, Trưởng các đoàn thể, Trạm Y tế, HTX DVNN, trưởng Ban CTMT khu dân cư, các vị Uỷ viên UBMTTQVN xã, các vị Ban thanh tra nhân dân, các đồng chí Nguyên cán bộ mặt trận xã được nhận Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc”.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo thường trực Đảng ủy xã đối với các hoạt động trong công tác Mặt trận năm 2022. Tại hội nghị đã có 02 ý kiến phát biểu đóng góp hết sức quý báu của các đồng chí dự hội nghị cho công tác Mặt trận xã nhà.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ xã đã trao tặng Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc” cho 2 đồng chí nguyên cán bộ mặt trận xã là đồng chí Nguyễn Văn Đãi và đồng chí Phạm Quyết Chiến.

UBMTTQ xã trao tặng giấy khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Mặt trận năm 2022.

Trong thời gian tới, Ban Thường trực UBMTTQVN xã sẽ cố gắng phát huy những mặt đã làm được, khắc phục những khó khăn, hạn chế; phấn đấu thực hiện tốt chương trình nhiệm vụ đã đề ra; hoàn thành 100% các chỉ tiêu góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của địa phương.

người thực hiện: Đ/c Bùi Thị Thanh Thư. Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Đồng phong