Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, Lãnh đạo xã Đồng Phong thăm, tặng quà các hộ giáo dân có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: Thứ năm, 22/12/2022

Ngày 20/12/2022, Nhân dịp đón mừng Lễ Giáng sinh năm 2022, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Đồng Phong tổ chức đến thăm và tặng 03 xuất quà, mỗi xuất trị giá 700.000 đồng cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn là giáo dân thuộc Giáo họ Tân Châu trên địa bàn xã.

Trong không khí chân tình, đầm ấm, tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo xã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của đồng bào giáo dân trên địa bàn. Nhân dịp này, thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã ân cần thăm hỏi sức khỏe các hộ gia đình và chúc mọi người đón một mùa Giáng sinh tươi vui, đầm ấm và an lành; thực hiện tốt phương châm sống "Tốt đời, đẹp đạo". Đồng thời các đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, bà con giáo dân tiếp tục duy trì và phát huy  truyền thống tốt đẹp, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, chung sức, chung lòng cùng nhau xây dựng quê hương xã hội văn minh, hạnh phúc./.

*Một số hình ảnh thăm, tặng quà các Hộ giáo dân của lãnh đạo xã Đồng Phong.

Bùi Thị Thanh Thư - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Đồng Phong