Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đồng Phon

Cập nhật: Thứ hai, 06/11/2023

Sáng ngày 06/11 Đảng bộ xã Đồng Phong long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đồng Phong. Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Trần Dự - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Trưởng các ban nghành đoàn thể, các bộ công chức xã và Bí thư, cấp ủy các chi bộ, các đồng chí Đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023 và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ xã .

T           rong đợt tặng HHĐ dịp 07/11/2023 này, Đảng bộ xã Đồng Phong có 09 đồng chí đảng viên được trao tặng HHĐ 30, 40, 45 năm, 50 năm và 55 năm tuổi đảng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch ủy ban nhân dân xã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Thay mặt Đảng ủy xã Đồng Phong , đồng chí Bùi Trần Dự đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được nhận HHĐ và phát biểu chúc mừng các đảng viên, ghi nhận những công lao đóng góp quan trọng của các đồng chí và chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới; các chi bộ tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo xây dựng quê hương Đồng Phong ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đ/c Lưu Thị Hương - văn phòng Đảng Ủy.