Hội LHPN xã Đồng Phong tổ chức "Đêm giao lưu dân vũ thể thao" chào mừng 160 năm danh xưng Nho Quan, huyện Nho Quan đón bằng công nhận huyện nông thôn mới và đón nhận huân chương lao động hạng 3, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật: Thứ tư, 19/10/2022

Tối ngày 15/10/2022 Hội LHPN xã Đồng Phong tổ chức “Đêm giao lưu khiêu vũ thể thao” để chào mừng 160 năm danh xưng Nho Quan, huyện Nho Quan đón bằng công nhận huyện nông thôn mới và đón nhận huân chương lao động hạng 3, kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Về dự Đêm giao lưu có  Đ/c Trần Văn Sính-Ủy viên BTV huyện ủy–Phó chủ tịch HĐND huyện , đ/c Đinh Văn Trang – Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND  huyện – Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện, đ/c Hoàng Thị Thúy Ngân-HUV-Chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c Bùi Trần Dự - HUV-Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy,  HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực MTTQVN xã; Trưởng các đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; các chị trong ban chấp hành chi hội; hội viên Phụ nữ và toàn thể nhân dân đã đến dự đông đủ.

Đ/c Trần Văn Sính-Ủy viên BTV huyện ủy–Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Đ/c Bùi Trần Dự - HUV-Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng cho Hội LHPN xã nhà

Dân vũ là môn nghệ thuật quần chúng rất vui nhộn và hướng về cộng đồng. Với những động tác sôi động, vui tươi được lồng ghép qua các bài hát thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, dễ học, dễ nhảy, phù hợp với nhiều lứa tuổi nên có sức thu hút lớn trong cộng đồng. Qua đó, nhảy dân vũ đã và đang tạo sức lan tỏa rộng khắp, tạo nên luồng gió mới cho phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã, góp phần thực hiện phong trào “Mỗi phụ nữ hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Đồng thời, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Đ/c Hoàng Thị Thúy Ngân-HUV-Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng.

Trong đêm giao lưu, 8/8 CLB đã trình diễn 15 tiết mục khiêu vũ, dân vũ đặc sắc, sôi động, đẹp mắt đã được luyện tập công phu trên nền nhạc các bài hát Việt tạo nên một buổi giao lưu ấn tượng. Thông qua chương trình này nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập dân vũ, khiêu vũ thể thao trong nhân dân trong toàn xã, cũng là dịp để các CLB  giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết và khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể. Đây cũng là sân chơi để nhân dân xã Đồng Phong rèn luyện sức khỏe, tạo cầu nối gắn kết các lứa tuổi, khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn xã.

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm giao lưu văn nghệ: