Đồng chí Phạm Quang Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tham dự sinh hoạt chi bộ khu dân cư tại chi bộ thôn Phong Lai 2

Cập nhật: Thứ bảy, 04/06/2022

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ; kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đóng góp của chi bộ, đảng viên và nhân dân để tham mưu cho Tỉnh ủy nắm chắc tình hình thực tiễn ở cơ sở. Giúp cấp ủy cơ sở kịp thời xem xét giải quyết những khó khăn, vướng mắc, góp phần tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng với nhân dân; kiểm tra theo dõi, hướng dẫn sinh hoạt chi bộ khu dân cư theo các quy định để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Ngày 04/6/2022, Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình đã tham dự sinh hoạt chi bộ khu dân cư tại chi bộ thôn Phong Lai 2, Đảng bộ xã Đồng Phong. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Đinh Thị Nhung – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Hoàng Khắc Tiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Bùi Trần Dự - HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy, Đảng ủy xã và các đồng chí đảng viên của chi bộ thôn Phong Lai 2.

Các đồng chí tham dự buổi sinh hoạt.

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Ngô Vy Lăng, Bí thư chi bộ thôn đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 5, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2022; báo cáo qua đặc điểm tình hình của chi bộ có 54 đảng viên (trong đó đảng viên chính thức: 54 đồng chí, đảng viên miễn sinh hoạt: 10 đồng chí)

Tiếp đó, đảng viên trong Chi bộ đã cùng thảo luận và thông qua một số nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ và những đề xuất, kiến nghị đối với lãnh đạo huyện, lãnh đạo tỉnh trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Quang Ngọc đánh giá cao chất lượng nội dung sinh hoạt của chi bộ, đồng thời, nhấn mạnh thêm một số nội dung đưa ra chi bộ thảo luận để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đó là: “Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”. Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền để đảng viên của chi bộ hiểu rõ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cung cấp tới chi bộ những thông tin về tình hình thời sự nổi bật trong nước, quốc tế, và những nội dung liên quan đến địa phương, ngành, đoàn thể, lĩnh vực mà mình công tác, phụ trách; nắm chắc tình hình, tư tưởng của cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân và những vấn đề phức tạp nảy sinh ở cơ sở, thông tin kịp thời với cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Lưu Thị Hương – Công chức Văn phòng