Đảng ủy xã Đồng Phong tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tháng 1 năm 2023

Cập nhật: Thứ hai, 09/01/2023

Sáng ngày 09/01/2023, Đảng ủy xã tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ với nội dung học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào thứ 2 đầu tuần tháng 1 năm 2022. Tham dự Lễ chào cờ có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng toàn thể cán bộ, công chức và lực lượng công an xã.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ tổ quốc, nghi lễ chào cờ, hát quốc ca được tiến hành trang trọng.

Sau nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, các đồng chí Cán bộ, công chức được nghe đồng chí  Đào Thị Dung–  Chủ tịch Hội LHPN xã kể câu chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Bác dạy phải chăm chỉ học tập”. Qua câu chuyện của Bác chúng ta thấy rằng, khi đất nước thời bình, phải đối diện với một khối lượng lớn công việc cần được giải quyết, đòi hỏi đội ngũ cán bộ phải dốc hết tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, song cần phải có sự tổ chức khoa học, hiệu quả. Chăm chỉ là chưa đủ, mà phải làm việc khoa học, mới mang lại hiệu quả cao trong tổ chức, sắp xếp công việc hợp lý. Thấu suốt quan điểm của Người, Đảng ủy – UBND xã Đồng Phong luôn coi cán bộ là nhân tố quyết định; là khâu then chốt trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nên đã dày công tổ chức, đào tạo, rèn luyện, xây dựng được đội ngũ cán bộ tận tụy, kiên cường, chất lượng ngày càng cao, là nhân tố quan trọng đóng góp vào những thành quả vĩ đại trong sự nghiệp xây dựng phát triển  đất nước.

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy xã Đ/c Bùi Trần Dự  - Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2022 triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 1/2023.

Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ đã góp phần giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

* Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Đồng chí Lưu Thị Hương - Công chức văn phòng Đảng ủy xã