Đảng ủy – HĐND - UBND xã Đồng Phong tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7/2022

Cập nhật: Thứ ba, 05/07/2022

Dự buổi sinh hoạt chính trị có đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; lãnh đạo HĐND, UBND xã; các ban, ngành đoàn thể cùng toàn thể các cán bộ, công chức xã.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Đào Thị Dung – Chủ tịch Hội LHPN xã đã kể câu chuyện về Bác Hồ với tựa đề “ Tấm lòng của Bác với thương binh, liệt sĩ”.

Nội dung câu chuyện mang giá trị, tư tưởng lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về tinh thần công tác đền ơn đáp nghĩa. Phát huy đạo lý  "Uống nước nhớ nguồn", “Đền ơn Đáp nghiã” của dân tộc trong những năm qua, nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay, góp sức, chia sẻ những khó khăn mất mát với những gia đình thương binh liệt sỹ.

Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác đền ơn đáp nghĩa, trong những năm qua, Đảng ủy – HĐND – UBND xã quan tâm chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể bằng những việc làm cụ thể, thiết thực thường xuyên động viên, chăm lo tới các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Tại buổi sinh hoạt chính trị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó Bí Thư Đảng ủy đã tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng 6, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2022.

* Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ

Đ/c Lưu Thị Hương (Văn phòng Đảng ủy xã)