Đảng bộ xã Đồng Phong tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 07/11/2022 và tổ chức hội nghị, nghiên cứu và quán triệt các văn bản của Bộ Chính trị

Cập nhật: Thứ hai, 07/11/2022

Sáng ngày 07/11/2022 Đảng bộ xã Đồng Phong tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 07/11/2022.

Trong đợt 07/11/2022, Đảng bộ xã Đồng Phong có 02 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng 55 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Bùi Trần Dự – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã công bố các Quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Đồng chí Bùi Thị Lý – Đảng viên chi bộ thôn Trại Lạo đại diện các đ/c đảng viên được nhận Huy hiệu đảng phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Trần Dự – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Bùi Trần Dự - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Cũng trong sáng ngày 07/11/2022 Đảng ủy xã Đồng Phong tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu và quán triệt văn bản của Bộ Chính trị. Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên trong đảng bộ được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy quán triệt nội dung các văn bản của Bộ Chính trị.

Tại Hội nghị Đ/c Bùi Trần Dự  – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã quán triệt quan điểm chỉ đạo của Trung ương tại Kết luận số 40-KL/TW, ngày 18/7/2022 của Bộ Chính trị và Quy định số 70-QĐ/TW, ngày 18/7/2022 về quản lý biên chế của hệ thống chính trị; và Quán triệt nội dung Kết luận số 14-KL/TW, ngày 22/9/2021 của Bộ chính trị; Kế hoạch số 82-KH/TU, ngày 16/8/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai thực hiện Kết luận số 14-KL/TW.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Quán triệt Quy định số 69-QĐ/TW, ngày 06/7/2022 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức Đảng, đảng viên vi phạm; Kết luận số 34-KL/TW, ngày 18/4/2022 của Bộ Chính; Kết luận số 23-KL/TW, ngày 10/12/2021 của Ban Bí thư; Hướng dẫn số 25-HD/BCĐTW, ngày 01/8/2022 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã quán triệt quan điểm chỉ đạo của Bộ Chính trị tại Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022.

Thông qua việc quán triệt, triển khai các văn bản giúp cấp ủy các tổ chức đảng, các đơn vị, cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi của các văn bản. Đây là Hội nghị được Ban Thường vụ Đảng ủy chuẩn bị và tổ chức bài bản, kỹ lưỡng từ công tác chuẩn bị nội dung đến phân công truyền đạt các nội dung, thể hiện quyết tâm chính trị cao trong chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy xã; tạo sự thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện./.

Lưu Thị Hương - Văn phòng Đảng ủy