Đảng bộ xã Đồng Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 02/9/2022 và tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu và quán triệt các Nghị quyết tại Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Cập nhật: Thứ năm, 25/08/2022

Chiều ngày 25/8/2022 Đảng bộ xã Đồng Phong tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 02/9/2022. Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Trương Thị Lan Phương – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Nho Quan; đồng chí Bùi Trần Dự - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức Chính trị - xã hội; các đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng cùng toàn thể đồng chí đảng viên của Đảng bộ xã Đồng Phong.

Trong đợt 02/9/2022, Đảng bộ xã Đồng Phong có 07 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng; trong đó: có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng và 05 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đ/c Bùi Trần Dự – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Bùi Trần Dự – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Cũng trong chiều ngày 25/8/2022 Đảng ủy xã Đồng Phong tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu và quán triệt các nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII). Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên trong đảng bộ được nghe đồng chí Trương Thị Lan Phương – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn huyện, báo cáo viên cấp trên trực tiếp truyền đạt nội dung các Nghị quyết.

Với tinh thần, trách nhiệm cao trong triển khai nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện các văn kiện Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII). Đảng bộ xã Đồng Phong tin tưởng rằng sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của toàn Đảng, hệ thống chính trị, sự đoàn kết, đồng lòng của mọi người dân, các Nghị quyết của Hội nghị lần năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) sẽ sớm đi vào cuộc sống, đạt nhiều kết quả tốt đẹp, góp phần thiết thực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra./.

Lưu Thị Hương - Văn phòng Đảng ủy