Đảng bộ Đồng Phong quán triệt, triển khai các văn bản của Bộ Chính trị và tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Cập nhật: Thứ tư, 13/07/2022

Ngày 08/7/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24/1/2022; Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 10/2/2022; Nghị quyết số 08-NQ/TW, ngày 26/1/2022, Quyết định số 56-QĐ/TW, ngày 8/2/2022 của Bộ Chính trị (khóa XIII); thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5; thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế cho toàn thể đảng viên của Đảng bộ và tiến hành Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Công – HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Đ/c Bùi Trần Dự - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND – lãnh đạo UBND xã, UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cùng toàn thể đảng viên của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Đ/c Đặng Huy Công - Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện truyền đạt các nội dung của các Nghị quyết

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đ/c Nguyễn Văn Công – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Nho Quan, Báo cáo viên cấp trên thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) và tình hình thế giới thời gian qua; quán triệt nội dung các Nghị quyết của Bộ Chính trị.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy đề nghị các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, các chi bộ trực thuộc Đảng ủy quan tâm, tập trung thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm như: Nghiêm túc tổ chức việc quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, quyết định của Bộ Chính trị (khóa XIII) theo tinh thần chỉ đạo của tỉnh, huyện.

Cũng trong ngày 08/7/2022 Đảng ủy tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Huệ - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm,

triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2022.

Phát biểu tham luận của đại biểu về dự Hội nghị

Đ/c Bùi Trần Dự  - Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo và kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận HN, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ 27/7; 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; tiếp tục thực hiện nghiêm quy định về đạo đức công vụ, chủ động trong công tác phòng chống lụt bão, bảo vệ an toàn người, tài sản và hoa màu mùa mưa bão, lũ. Đảm bảo tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Lưu Thị Hương – Văn phòng Đảng ủy