Đảng bộ, chính quyền xã Đồng Phong tổ chức dâng hoa tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và Trao tặng HHĐ cho các đồng chí Đảng viên đợt 03/2/2023

Cập nhật: Thứ tư, 18/01/2023

Sáng ngày 18/01/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đồng Phong đã tổ chức dâng hoa tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, lực lượng công an xã Đồng Phong đã dâng hoa tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tại nhà bia ghi danh liệt sĩ xã để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Phong nguyện hứa trước anh linh của lãnh tụ Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng của xã đã đề ra trong năm 2023.

Cũng trong ngày 18/01/2023 Đảng bộ xã Đồng Phong tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đồng chí đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Bùi Trần Dự – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

* Một số hình ảnh tại Buổi Lễ trao tặng HHĐ và dâng hương, hoa tại Nhà Bia ghi tên các liệt sỹ.

Đ/c Lưu Thị Hương - Công chức văn phòng