Các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024)

Cập nhật: Thứ bảy, 03/02/2024

Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2024), là dịp để Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Đồng Phong cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng, lịch sử hào hùng của dân tộc, tự hào về truyền thống của quê hương đất nước trung dũng, kiên cường. Cùng với toàn Đảng, toàn dân, Đảng bộ và nhân dân xã Đồng Phong đã quyết tâm phấn đấu, đoàn kết một lòng, nỗ lực, sáng tạo hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ được giao, xây dựng xã Đồng Phong đạt được những thành tựu quan trọng về mọi mặt, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu của huyện, góp phần vào sự phát triển chung của huyện. Năm 2023, Đảng bộ xã được Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sáng 03/2/2024, Đảng bộ xã đã chỉ đạo tất cả các chi bộ trực thuộc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Những năm qua, các chi bộ đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, được Ban Thường vụ Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao thành tích xuất sắc nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo. Nhân buổi sinh hoạt kỷ niệm, các chi bộ tổ chức phát động trong toàn thể cán bộ, đảng viên ký cam kết nghiêm túc thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp và Chủ đề công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”.

• Một số hình ảnh:

Người Thực Hiện: Đ/C Lưu Thị Hương. Văn Phòng Đảng Ủy xã Đồng Phong