Ban công tác mặt trận các khu dân cư tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2023

Cập nhật: Thứ bảy, 18/11/2023

Thực hiện kế hoạch số 05, ngày 17/10/2023 của Ban thường trực UBMTTQ Việt nam xã Đồng Phong về việc tổ chức Ngày Hội đại kết toàn dân tộc năm 2023 với chủ đề “Toàn dân chung sức xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930-18/11/2023.

Trong 2 ngày 16 và 18/11/2022, 8/8 Ban công tác Mặt trận khu dân cư trên địa bàn xã đã phối hợp tổ chức thành công Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Rất vinh dự cho Ban công tác mặt trận thôn Phong Lai 1 được đón đoàn đại biểu của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Nho Quan, đồng chí Bùi Bích Thu - UVBTV, trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nho quan phát biểu tại ngày hội. Ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà Ban công tác mặt trận thôn Phong Lai 1 đã đạt được, trong thời gian tới đồng chí Trưởng đoàn mong muốn Ban CTMT thôn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tiếp tục là khu dân cư đi đầu trong các phong trào tại địa phương.

Thông qua các hoạt động, ngày hội đã khơi dậy truyền thống đoàn kết, đồng thuận của nhân dân, đồng thời ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận tổ quốc Việt Nam cũng như những kết quả mà nhân dân trong toàn xã đã đạt được trong thời gian vừa qua. Từ đó góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của Mặt trận trong thời kỳ mới.

Với tinh thần đoàn kết, đồng thuận, khắc phục khó khăn của nhân dân trong toàn xã  quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương và chủ đề phát động năm 2023 đó là: “Toàn dân chung sức xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” xứng đáng là các khu dân cư NTM kiểu mẫu, làng văn hóa tiên tiến, nhà nhà đều ấm no, hạnh phúc.

Những hình ảnh trong ngày đại đoàng kết 18/11/2023

Đ/c: Bùi Thị Thanh Thư CTMT TQVN xã Đồng Phong