Bài tuyên truyền Đại Hội MTTQVN xã ĐỒNG PHONG, NHIỆM KỲ 2024-2029

Cập nhật: Thứ năm, 18/01/2024

Trong 2 ngày 16-17 tháng 01 năm 2024, Ban thường trực UBMTTQVN xã Đồng Phong tổ chức Đại hội đại biểu MTTQVN xã Đồng Phong, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội rất vui mừng phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo đại biểu huyện: Bà Dương Thị Huyền, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các ông bà uỷ viên UBMTTQVN huyện; đại biểu xã Đồng Phong: Ông Bùi Trần Dự, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Phong cùng các ông bà Thường trực Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể, cán bộ công chức; các ông bà nguyên lãnh đạo Mặt trận qua các thời kỳ; các ông bà Bí thư chi bộ, Trưởng thôn; Lãnh đạo 3 nhà trường; Công an xã xã Đồng Phong; 87 Đại biểu tiêu biểu, đại diện cho các tầng lớp Nhân dân đã về dự đông đủ.

Đại hội đã tiến hành hiệp thương cử ra 37 vị ủy viên Uỷ ban MTTQVN xã; cử ra 01 chủ tịch; 01 phó chủ tịch; 03 ủy viên thường trực UBMTTQVN xã Đồng Phong, nhiệm kỳ 2024-2029 và hiệp thương cử ra 4 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQVN huyện Nho Quan lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Những hình ảnh trong đại hội

Người thực hiện: Đ/c Bùi Thị Thanh Thư – Chủ tịch MTTQVN xã