Lấy ý kiến về các tập thể, cá nhân được vinh danh trong Chương trình Vinh quang Việt Nam 2022

Cập nhật: Thứ tư, 24/08/2022

Ban tổ chức Chương trình Vinh quang Việt Nam đang lấy ý kiến nhân dân về các tập thể, cá nhân được vinh danh trong Chương trình Vinh quang Việt Nam 2021 có chủ đề “Bản lĩnh Việt Nam”.

Chương trình Vinh quang Việt Nam 2021

Sau đây là danh sách đề cử:

1. Ông Đào Trọng Nghĩa-  Chuyên viên chính, phòng Nghiên cứu chuyên sâu ATTT mạng Viettel, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel.

2. Ông Hồ Xuân Năng- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A, TP.Hà Nội

3. Đại tá, AHLLVT ND Mai Hoàng- Phó Giám đốc Công an TP.Hồ Chí Minh.

4. Ông Vũ Gia Luyện- CEO Công ty cổ phần Giải pháp công nghệ quốc tế ITS.

Chương trình Vinh quang Việt Nam 2021

5. Em Nguyễn Đức Thuận- Nguyên học sinh trường THPT Chuyên Bắc Ninh, khoa Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia Hà Nội.

6. VĐV Nguyễn Thị Oanh- Đội tuyển Điền kinh Quốc gia

7. Bà Thạch Thị Chal Thy- Giám đốc Công ty TNHH Trà Vinh Farm.

8. Thạc sĩ Đỗ Doãn Bách- Phòng C3, Viện tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai.

9. Tổng công ty Bia rượu, nước giải khát Sài Gòn Sabeco.

10. Tổng công ty công nghiệp công nghệ cao Viettel.

11. Trung tâm Xây dựng Dữ liệu Quốc gia về dân cư – Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Bộ Công an.

12. Các chiến sĩ Đội PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

13. Xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

14. Ban quản lý lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là những cá nhân, tập thể có nhiều thành tích nổi bật trong thời gian qua.

BTC Chương trình Vinh quang Việt Nam 2022 với chủ đề “Bản lĩnh Việt Nam” rất mong nhận được ý kiến đóng góp của đoàn viên, công nhân viên chức lao động, cán bộ công đoàn và bạn đọc.

Các ý kiến đóng góp gửi về Báo Lao Động- Số 6 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Email: toasoan@laodong.com.vn

Điện thoại: 024.38252441 (máy lẻ 124)

Thời hạn nhận ý kiến đóng góp: Trước ngày 1.9.2022

BTC Chương trình Vinh quang Việt Nam