Xã Đồng Phong tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma túy”.

Cập nhật: Thứ hai, 26/06/2023

Sáng ngày 26/6/2023, xã Đồng Phong tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma túy”26/6 với chủ đề “Phòng chống ma túy quyết liệt, hiệu quả, nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp – Vì một cộng đồng sạch ma túy”. Dự lễ ra quân có đồng chí Bùi Trần Dự - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Trung Tá Đinh Phương Chi – Đội trưởng đội xây dựng phong trào, công an huyện Nho Quan.

Những năm qua, xã Đồng Phong đã tập trung chỉ đạo quyết liệt các biện pháp đấu tranh phòng, chống ma túy, ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn ma túy, tạo môi trường xã hội trong sạch, lành mạnh. Với mục đích Nâng cao vai trò, trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp của các cấp, các ngành; qua đó, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng, chống ma túy; hướng tới xây dựng một cộng đồng sạch ma túy. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền; tăng cường công tác nắm tình hình, phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác cai nghiện, quản lý người nghiện ma túy, người sử dụng trái phép chất ma túy và quản lý sau cai; góp phần giảm cung, giảm cầu và giảm tác hại của ma túy.

Đ/c Lưu Văn Định - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu phát động lễ ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý”

Đồng chí Bùi Tuấn Phong, Bí thư Đoàn xã, đại diện cho Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã phát biểu hưởng ứng.

Ngay sau lễ phát động, Các lực lượng của xã đã tổ chức tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính, nhằm kêu gọi sự đồng hành của nhân dân tích cực hưởng ứng “Ngày thế giới và ngày toàn dân phòng, chống ma tuý”.

* Một số hình ảnh tuyên truyền lưu động trên các trục đường chính.

Lưu Thị Hương, công chức Văn phòng UBND xã