Xã Đồng Phong tổ chức gặp mặt các Thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

Cập nhật: Thứ tư, 01/02/2023

Chiều ngày 31 tháng 01 năm 2023, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Đồng Phong tổ chức gặp mặt các thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2023.

Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã, các đồng chí trong thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, đại diện các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Trần Dự, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các Tân binh lên đường nhập ngũ, phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, tích cực học tập, rèn luyện phấn đấu chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tham gia quân ngũ.

Trong số thanh niên nhập ngũ đợt này, có 02 thanh niên là Đảng viên. Những thanh niên lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các điều kiện về tiêu chuẩn phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe.

* Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt.

Trần Quang Hưng, chỉ huy trưởng quân sự xã