Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an thăm, chúc Tết tỉnh Ninh Bình

Cập nhật: Thứ tư, 11/01/2023

Chiều 10/1, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Mai Văn Tuất báo cáo với Đoàn những thành tựu nổi bật của tỉnh đạt được trong năm qua

Đón tiếp đoàn có đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đại tá Đặng Trọng Cường, UBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ cho biết: Nhìn lại năm 2022, lực lượng Công an toàn quốc đã thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp quan trọng của các tỉnh, thành phố trong toàn quốc, trong đó có Ninh Bình, từ công tác phối hợp, lãnh đạo, chỉ đạo, đến giúp đỡ của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đối với lực lượng Công an nói chung và Công an tỉnh nói riêng.

Nhân dịp bước sang năm mới 2023 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ gửi lời cảm ơn và chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình tiếp tục đoàn kết và phát triển.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc

Nhân dịp này,Thượng tướng Trần Quốc Tỏ chúc mừng đồng chí Mai Văn Tuất được Ban Bí thư Trung ương Đảng chuẩn y giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Mai Văn Tuất sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng cùng Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy giữ vững khối đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tỉnh trong thời gian tới.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Mai Văn Tuất trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an và cá nhân đồng chí Trần Quốc Tỏ đối với tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí báo cáo với Đoàn những thành tựu nổi bật của tỉnh đạt được trong năm qua và khẳng định trong kết quả chung đó có sự đóng góp rất quan trọng của lực lượng Công an Ninh Bình.

Đặc biệt, tỉnh luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ, giúp đỡ của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã tạo điều kiện cho Ninh Bình tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, trách nhiệm, triển khai thực hiện đồng bộ, toàn diện các mặt công tác đạt kết quả đáng phấn khởi, tạo đà cho tỉnh bước vào năm 2023 với niềm tin và khí thế mới, tiếp tục phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ Đảng bộ tỉnh đã đề ra trong nhiệm kỳ.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Mai Văn Tuất gửi đến các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ, các đồng chí trong đoàn công tác và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ và đoàn công tác thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh

Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh; Công an TP. Ninh Bình; Công an thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh; Huyện ủy - HĐND- UBND huyện Kim Sơn, Công an huyện, Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Quang Thiện.

Đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ và đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy - HĐND- UBND huyện Kim Sơn

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Trần Quốc Tỏ gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các địa phương và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an cùng gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí cũng lưu ý đối với cán bộ, chiến sỹ Công an trong tỉnh là luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đảm bảo cho nhân dân đón xuân trong không khí vui tươi, đầm ấm, an toàn./.

Theo nbtv.vn