Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cập nhật: Thứ tư, 08/03/2023

Nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều 7/3, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mai Văn Tuất tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Mai Văn Tuất đã tặng hoa, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên và các hội viên, phụ nữ trong tỉnh, đồng thời biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của các cấp Hội Phụ nữ trong thời gian qua.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Với những nỗ lực đổi mới nội dung và hình thức hoạt động, các cấp Hội đã thu hút đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội và phong trào phụ nữ. Đáng chú ý, nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo của các cấp Hội Phụ nữ đã góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế-xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển của tỉnh; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang".

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 83

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mai Văn Tuất phát biểu tại buổi đến thăm, chúc mừng.

Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo xây dựng nhiều mô hình, dự án cụ thể, hướng về cơ sở, giúp chị em giảm nghèo bền vững. Thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ. Tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm, triển khai toàn diện các mặt công tác, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp. Đặc biệt, các cấp Hội Phụ nữ cần chủ động tham mưu với cấp ủy làm tốt công tác cán bộ nữ, góp phần quan tâm, chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ chiến lược, ngang tầm nhiệm vụ.

Thay mặt cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh, đồng chí Đào Thị Hòa, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh bày tỏ vui mừng, cảm ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. Đồng thời khẳng định thời gian tới các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới phương thức hoạt động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, các cấp Hội mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự phối hợp của các cấp, ngành, địa phương để tổ chức Hội hoạt động hiệu quả hơn, góp phần quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để phụ nữ ngày càng phát triển.

Theo Baoninhbinh.org.vn