Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Cập nhật: Thứ hai, 05/09/2022

Chiều 31/8, Sở Nội vụ tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Nội vụ.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Nội vụ

Đồng chí Tống Quang Thìn, TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phạm Thị Bình.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Công Toản, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 778 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Phạm Thị Bình, Trưởng Phòng Tổ chức bộ máy, giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1/9/2022.

Trao quyết định và phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn chúc mừng đồng chí Phạm Thị Bình; ghi nhận đồng chí Bình là cán bộ được đào tạo bài bản, đã trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu về chuyên môn, nghiệp vụ và đạt được tín nhiệm cao trong suốt quá trình làm việc.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Bình tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất, phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, chủ động cùng với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Sở làm tốt công tác tham mưu cho tỉnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành Nội vụ.

Nhấn mạnh chức năng, nhiệm vụ quan trọng của Sở Nội vụ, đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của Sở Nội vụ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí Phạm Thị Bình phát huy năng lực, sở trường, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Bình trân trọng cảm ơn các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng, giao giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, tập thể cán bộ, công chức Sở Nội vụ trong thời gian qua đã luôn đồng hành, giúp đỡ và dành sự tín nhiệm cao trong công việc đối với cá nhân đồng chí.

Trên cương vị công tác mới, tân Phó Giám đốc Sở Nội vụ Phạm Thị Bình cho biết sẽ nỗ lực không ngừng học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Nội vụ phát triển vững mạnh.

Theo Baoninhbinh.org.vn