Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2023

Cập nhật: Thứ năm, 20/04/2023

Ngày 19/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý (đối tượng 3) năm 2023. Đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng.

Các đại biểu dự lớp bồi dưỡng.

Cùng dự có đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Đoàn ĐBQH tỉnh; thành viên Ban chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh; lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, các huyện, thành phố diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Theo chương trình, lớp bồi dưỡng diễn ra trong 1 ngày, nội dung tập trung vào 2 chuyên đề.

Buổi sáng, các đại biểu nghe Tiến sĩ Nguyễn Xuân Trường, Vụ trưởng Vụ địa phương 1, Ban Nội chính Trung ương giới thiệu chuyên đề: Tác phẩm "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý năm 2023

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Trường, Vụ trưởng Vụ địa phương 1, Ban Nội chính Trung ương giới thiệu chuyên đề tại lớp bồi dưỡng.

Buổi chiều, các đại biểu được nghe PGS.TS Nguyễn Viết Thảo, nguyên Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh giới thiệu chuyên đề: Kỹ năng quản trị và lãnh đạo địa phương.

Các thông tin về lớp bồi dưỡng, Báo Ninh Bình sẽ tiếp tục cập nhật.

Theo Baoninhbinh.org.vn