UBND xã Đồng Phong dâng hoa tưởng niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: Thứ tư, 19/05/2021

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già - Người lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Đồng Phong do đồng chí Bùi Trần Dự - HUV-Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, lên Dâng hoa tưởng niệm Bác.

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ngày 19/5/1890, trong một gia đình nhà nho yêu nước, tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Trong quá trình dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm, dân tộc ta đã hình thành và phát triển nền văn hóa dân tộc rực rỡ, mà hạt nhân là chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, ý chí đấu tranh bất khuất, tinh thần nhân ái, khoan dung và ý thức cộng đồng, đoàn kết dân tộc. Chính nền văn hóa ấy đã hun đúc nên nhân cách Hồ Chí Minh, góp phần to lớn vào sự hình thành và sự phát triển tư tưởng của Người.

( Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Đồng Phong do đồng chí Bùi Trần Dự - HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, lên Dâng hoa tưởng niệm Bác)

Để tưởng nhớ công ơn của Người, giữa tháng 5 lịch sử, cả nước ta đang ra sức thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già - Người lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hoá thế giới. Người đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, mang lại cuộc sống tự do, ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Tuy Bác đã đi xa, nhưng hình ảnh của Người vẫn đời đời sống mãi cùng non sông, đất nước.

Trước Anh linh chủ tịch Hồ Chí Mình vĩ đại! Nhân dân và cán bộ xã Đồng Phong xin kính cẩn, nghiêng mình, tỏ lòng biết ơn tới công lao to lớn của Người. Và nguyện hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo, đồng sức đồng lòng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - chính trị - xã hội tại địa phương. Mà trước tiên là thực hiện thành công cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.