Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Cập nhật: Thứ sáu, 06/12/2019

Sáng ngày 5/12, Hội Cựu chiến binh xã Đồng Phong tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội (6/12/1989 - 6/12/2019).

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, Hội CCB Việt Nam nói chung, Hội CCB xã Đồng Phong nói riêng luôn phát huy cao bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ -“Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới”, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đ/C Bùi Trần Dự HUV-Bí thư Đảng ủy phát biểu mừng lễ kỷ niệm

Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, Hội Cựu chiến binh xã Đồng Phong đã khẳng định vị thế của một tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

Trước yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong tình hình mới, trong thời gian tới, Hội Cựu chiến binh xã Đồng Phong luôn tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.