Công đoàn cơ sở xã Đồng Phong đã trao tặng mũ chống giọt bắn cho Trạm y tế, Tổ phòng chống dịch covid-19 tại cộng đồng của 8/8 thôn trong toàn xã.

Cập nhật: Thứ tư, 25/08/2021

Chiều ngày 25/8/2021 công đoàn cơ sở xã Đồng Phong đã trao tặng hơn 200 mũ chống giọt bắn cho Trạm y tế, Tổ phòng chống dịch covid-19 tại cộng đồng của 8/8 thôn trong toàn xã.

Mũ chống giọt bắn có tính năng rất thiết thực trong việc ngăn chặn giọt bắn khi tiếp xúc với người đối diện ở cự ly gần, dễ lau chùi, vệ sinh và có thể sử dụng được nhiều lần.

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức căng thẳng và phức tạp như hiện nay, mũ chống giọt bắn khi tiếp xúc gần giữa người với người đang rất cần thiết đối với những người ở tuyến đầu chống dịch, nhất là ở các đồng chí tại trạm y tế, tổ phòng chống covid-19 tại cộng đồng trong toàn xã.

(Cán bộ công đoàn cơ sở xã làm mũ chống giọt bắn)

Ngay trong ngày 24/8/2021 cán bộ, công đoàn cơ sở xã Đồng Phong đã triển khai làm mũ chống giọt bắn, thu hút được đông đảo công đoàn viên cơ sở tham gia.

(BCH công đoàn cơ sở xã Đồng Phong trao tặng mũ chống giọt bắn cho Trạm y tế xã)

Các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã Đồng Phong đã hỏi thăm, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ tại trạm y tế, tổ phòng chống dịch Covid-19 cộng đồng, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng ứng trực trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chúc sức khỏe và mong muốn các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh.