Ngày 20/11/2023, xã Đồng Phong tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Cập nhật: Thứ tư, 22/11/2023

          Ngày 20/11/2023, xã Đồng Phong tổ chức Lễ Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Về dự buổi lễ có đ/c Bùi Trần Dự - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, UBMTTQVN xã, Trưởng tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, Lãnh đạo Chỉ huy đơn vị Trường Trung cấp kỹ thuật tăng thiết giáp, Ban giám đốc công ty cổ phần xi măng X18, lãnh đạo Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan; Cán bộ Hội viên Hội Cựu giáo chức xã; các đ/c nguyên là Hiệu Trưởng các nhà trường; Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của Trường Mầm non, Tiểu học, trường THCS; các ông bà Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh và các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn trong toàn xã đã về dự.

         Tại buổi Lễ kỷ niệm các địa biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong suốt những năm qua, cùng với sự phát triển đi lên của nền giáo dục cả nước, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương. Sự nghiệp giáo dục của xã Đồng Phong đã có những bước chuyển biến đáng kể và dành được nhiều thành tích đáng tự hào. Cơ sở vật chất các nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị dạy học hiện đại, đồng bộ đáp ứng nhu cầu giáo dục trong tình hình mới. Chất lượng giáo dục không ngừng được củng cố và nâng cao.

         Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Trần Dự - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên và các em học sinh 3 nhà trường đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên 03 nhà trường tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, công tác nghiệp vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, tăng cường tự học tập bồi dưỡng, tự rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học; triển khai và áp dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học để ngày càng có nhiều tấm gương học sinh tốt, chăm ngoan, dành được vị trí cao hơn nữa trong các phong trào thi đua, đưa sự nghiệp giáo dục của xã ngày càng phát triển.


 

          Trong dịp này, Hội cựu giáo chức Đồng Phong có 07 cá nhân vinh dự được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam.

        * Một số hình ảnh trong Lễ kỉ niện 20/11

 

Lưu Thị Hương – Công chức Văn Phòng thống kê xã