Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2024-2029

Cập nhật: Thứ tư, 10/04/2024

Sáng ngày 08/4/2024, Hội Khuyến học xã Đồng Phong long trọng khai mạc Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2024-2029.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Tạ Khắc Nghĩa – Chủ tịch Hội khuyến học huyện; Đ/c Nguyễn Thị Minh Huệ – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; các đ/c trong BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Trưởng các ban ngành, đoàn thể, Các đồng chí Nguyên chủ tịch hội khuyến học, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng trạm y tế xã và các đại biểu đại diện cho cán bộ, hội viên hội khuyến học trong xã đã về dự đông đủ.

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Hội khuyến học xã Đồng Phong, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình Đại hội đề ra, Đại hội đã thảo luận thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội khuyến học xã nhiệm kỳ 5, thảo luận và quyết định các mục tiêu giải pháp quan trọng trong công tác khuyến học nhiệm kỳ 6. Đại hội sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành, bầu ban thường vụ và bầu chức danh chủ tịch, phó chủ tịch hội khóa mới đảm bảo đủ về số lượng, cơ cấu. 

Với những nội dung quan trọng mà Đại hội chúng ta đã đạt được. Chúng ta có thể báo cáo với Đảng, Chính quyền và toàn thể hội viên Hội khuyến học trong toàn xã. Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã Đồng Phong, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội chúng ta đã khẳng định có sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Ban thường vụ Hội khuyến học Huyện Nho Quan. Đặc biệt là sự chỉ đạo, lãnh đạo của các đ/c trong BTV Đảng ủy trong suốt quá trình hoạt động nhất là trong thời gian chuẩn bị đại hội.

Đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà cán bộ hội viên Hội khuyến học xã nhà đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đã chỉ ra những tồn tại hạn chế mà cán bộ hội viên chúng ta cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó các đồng chí đã giao nhiệm vụ cho cán bộ hội viên hội khuyến học xã nhà, phải nỗ lực phấn đấu đoàn kết, thống nhất vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội hội khuyến học nhiệm kỳ 6 đề ra.

Thành công của đại hội là một sự khởi đầu tốt đẹp cho một nhiệm kỳ có nhiều thuận lợi mới, song cũng có không ít những khó khăn, thử thách đòi hỏi toàn thể cán bộ hội viên phải nêu cao ý thức và tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia vào các hoạt động của hội, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội, góp phần đưa nghị quyết của đại hội đi vào cuộc sống.

Để triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội, các chi hội, các dòng họ và các đại biểu về dự đại hội tích cực tuyên truyền, quán triệt nghị quyết đại hội tới đông đảo hội viên và nhân dân trong xã. Cụ thể hoá nghị quyết thành những chương trình, kế hoạch hành động phù hợp với cơ sở mình, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về phát triển kinh tế – xã hội mà Đại hội Đảng bộ xã lần thứ 24 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội