Thôn Trung Tâm xã Đồng Phong tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Cập nhật: Thứ năm, 17/08/2023

Sáng ngày 16/8/2023, thôn Trung Tâm, xã Đồng Phong tổ chức làm điểm ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, tiến tới kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023).

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, các tổ chức và toàn thể nhân dân thôn Trung Tâm.

Đại biểu dự ngày hội

Tại buổi lễ các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân qua 78 năm công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng và trưởng thành; đánh giá kết quả thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (BVANTQ) gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Ngày hội

Năm qua, phong trào “Toàn dân BVANTQ” trên địa bàn thôn Trung Tâm không ngừng phát triển và đạt được những kết quả tích cực, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia phòng, chống tội phạm, tai, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật được đẩy mạnh. Từ đó, đã tác động tích cực đến ý thức người dân trong tham gia phong trào toàn dân BVANTQ, mạnh dạn đấu tranh, tố giác tội phạm. Trong năm, các tổ chức hội đã tuyên truyền, vận động, tổ tuần tra nhân dân thôn phối hợp với công an xã tổ chức 24 ca tuần tra nhân dân. Các tổ chức quần chúng, lực lượng bảo vệ an ninh ở cơ sở không ngừng được củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động, phục vụ tốt công tác giữ gìn an ninh trật, đem lại sự bình yên trong thôn, xóm.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân BVANTQ

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã Đồng Phong đã tặng giấy khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân thôn Trung Tâm có thành tích tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ.

Đ/C Ngô Quang Chung CCVH xã