Gặp mặt thanh niên và gia đình trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2024

Cập nhật: Thứ ba, 20/02/2024

Chiều ngày 20 tháng 02 năm 2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Đồng Phong tổ chức buổi gặp mặt thanh niên và gia đình trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự có đồng chí Bùi Trần Dự – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ - trưởng thôn và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

         Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đặc biệt quan tâm. Năm 2024 xã Đồng Phong có 10 thanh niên lên làm nhiệm vụ , trong đó có 10 thanh niên  lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao, với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

 

Đ/c Bùi Trần Dự - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Trần Dự - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã phát biểu, tặng quà động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ với mong muốn các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; ra sức rèn luyện, học tập, đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên

Thông qua buổi gặp mặt, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã cũng gởi lời cảm ơn đến thân nhân gia đình có con em lên đường nhập ngũ năm 2024, qua đó, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của gia đình, là hậu phương vững chắc để tiếp thêm sức mạnh giúp con em hoàn thành nghĩa vụ của thanh niên đối với quê hương, đất nước./.

Những hình ảnh trong ngày gặp mặt

Ngô Quốc Khánh - Chỉ huy trưởng Quân sự xã