Đaị hội Công đoàn cơ sở trường tiểu học Đồng Phong Nhiệm kỳ 2023-2028

Cập nhật: Thứ sáu, 03/03/2023

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ Huyện Nho Quan, cấp ủy Chi bộ trường TH Đồng Phong. Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Đồng Phong long trọng tổ chức Đại hội CĐCS trường Tiểu học Đồng Phong nhiệm kỳ 2023-2028.

Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển” Đại hội Công đoàn cơ sở trường TH Đồng Phong có nhiệm vụ tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028; bầu Ban chấp hành công đoàn khóa mới, bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn huyện Nho Quan lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Hoàng Thị Bích Dược – PCT LĐ LĐ huyện Nho Quan, 35 đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng do thầy và trò nhà trường biểu diễn.

Đại hội được nghe Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn cơ sở trường TH Đồng Phong, nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Báo cáo kiểm điểm của BCH công đoàn Nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội nghị đã được nghe ý kiến tham luận từ các tổ công đoàn trong công tác thi đua khen thưởng, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, chăm lo đời sống công đoàn viên trong nhà trường ...

Bên cạnh những chia sẻ tâm huyết gắn bó thiết thực với đời sống công đoàn viên Hội nghị còn nhận được những ý kiến chỉ đạo hết sức quý báu mang tính định hướng sâu sắc đối với Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

(Đồng chí Hoàng Thị Bích Dược-PCT _LĐLĐ huyện Nho Quan)

(Đồng chí Nguyễn Thị Nhàn-BTCB-HT nhà trường)

Thay mặt cấp ủy chi bộ và LĐLĐ huyện các đồng chí đã gửi đến BCH Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 bó hoa tươi thắm cũng như niềm tin, hy vọng mong rằng nhiệm kỳ mới công đoàn cơ sở trường TH Đồng Phong sẽ hoàn thành xuất săc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu mà các đại biểu về dự hội nghị đã gửi gắm.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Đồng Phong nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội diễn ra với tinh thần Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức, cá nhân với công đoàn viên Công đoàn cơ sở. Với truyền thống đoàn kết, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Đồng Phong nhiệm kỳ 2023-2028 hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công rực rỡ, ý nghĩa hơn nữa.

Người thực hiện nhóm truyền thông Trường Tiểu học Đồng Phong