Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Nho Quan

Cập nhật: Thứ năm, 26/05/2022

Sáng 25/5, tại hội trường UBND huyện Nho Quan, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức đối thoại với 120 cán bộ, hội viên, phụ nữ của các xã Đồng Phong, Lạng Phong, Văn Phương và thị trấn Nho Quan.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trả lời các ý kiến tại buổi đối thoại.

Hội viên phụ nữ đặt câu hỏi trong buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, các cán bộ, hội viên đã đặt câu hỏi về nhóm vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; về chính sách xã hội; lao động, việc làm; các quy định của pháp luật có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của phụ nữ

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và các cơ quan tham gia đối thoại gồm: Sở LĐTB&XH, BHXH, Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh, huyện Nho Quan đã giải đáp các câu hỏi, đồng thời tư vấn nhanh tại chỗ, được cán bộ, hội viên đồng tình cao. Một số vấn đề được tổng hợp và chuyển đến cơ quan chuyên môn xem xét, giải đáp cho hội viên sau đối thoại.

Đây là dịp để lãnh đạo Hội và các ngành, chính quyền địa phương trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên ở cơ sở. Từ đó, đóng góp ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền trong việc triển khai thực hiện chế độ, chính sách phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Theo nbtv.vn